Phiên bản Vespa dành cho dân phượt với phụ kiện đi kèm

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Vespa, Piaggio Việt Nam đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Vespa của mình 2 phiên bản mới mang tên

Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ, cùng 3 phụ kiện lắp thêm đi kèm 6 chi tiết đen mờ mới.

xedoisong_vn_piaggiovesspa_4_of_9__webj
Bộ đôi phiên bản Vespa Sprint Adventure với 2 màu mới, đi cùng với đó là giá bán công bố ở mức 80 triệu đồng
Nằm trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Vespa, Piaggio Việt Nam đã tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Vespa của mình 2 phiên bản mới mang tên Vespa Sprint Adventure. Xe có 2 màu mới là cát sa mạc và xanh rêu mờ. Bên cạnh yếu tố công nghệ trang bị phanh chống bó cứng ABS, chiếc Vespa Sprint này sở hữu điểm nhấn là bộ 3 phụ kiện dành cho dân “phượt” và một số thay đổi về chi tiết bên ngoài.
xedoisong_vn_piaggiovesspa_1_of_9__tpzr
Vespa Sprint là dòng xe mang nhiều nét nam tính của Vespa với những đường nét vuông vắn trên đèn pha, yếm trước nổi bật với sống mũi thiết kế mạnh mẽ. Khi đưa yếu tố Adventure vào đã khiến cho chiếc xe này trở nên bụi bặm, nhưng vẫn không hề phai nhạt tinh thần “Young” mà Vespa gây dựng suốt 70 năm qua.

xedoisong_vn_piaggiovesspa_8_of_9__jqak
Chiếc Vespa Sprint Adventure có 3 phụ kiện lắp thêm màu đen mờ gồm: kính chắn gió, giá đeo trước và giá đeo sau
Ở phiên bản Adventure vẫn sở hữu những đặc điểm như Sprint ABS ra mắt hồi tháng 7 vừa qua. Xe trang bị động cơ iGet xy-lanh đơn 3 van, công suất 10,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,2Nm mới nhất của Piaggio với những công nghệ mới tích hợp để tăng hiệu suất vận hành cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn. Kèm với đó, là cốp trước tích hợp cổng USB sạc điện thoại và cốp chính dưới yên thể tích lớn đủ chứa được nhiều đồ đạc hơn, mở bằng khoá bám điện khéo léo đặt ngay ổ khoá trung tâm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *